Nên mua chó ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng?

Do nhu cầu nuôi thú cưng tăng cao, ngày càng có nhiều người tìm mua chó cảnh, chó giống, đặc biệt là tại các thành phố lớn như  Hồ Chí Minh, Hà Nội. Việc lựa chọn tìm mua tại các địa chỉ uy tín vì thế được rất nhiều người quan tâm. Vậy, nên mua chó ở đâu TPHCM? Mua ở các địa chỉ này sẽ có ưu điểm, lợi ích gì? Cùng Laohac.vn thú cưng đi tìm câu trả lời nhé!

w

Mua chó ở TPHCM nên tìm hiểu kỹ để mua được một bé chất lượng như ý

Nên mua chó ở đâu TPHCM?

Để mua được chú chó cảnh yêu thích bạn có thể lựa chọn mua từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có thể phân chia theo ba phương pháp chính dưới đây. Tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh để bạn xác định được nên mua chó ở đâu TPHCM và chọn mua theo cách phù hợp nhất với mình.

Các trại chó chuyên nghiệp

Địa chỉ đầu tiên mà bạn nên mua chó là ở các trại chó giống, chó cảnh chuyên nghiệp. Ưu điểm khi mua chó tại các trại này là những chú chó được chăm sóc sức khỏe rất tốt, rất kỹ. Mỗi chú chó đều được theo dõi quá trình phát triển, nuôi nấng, huấn luyện rất đầy đủ, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có cơ hội được kiểm tra chó bố, mẹ để xem chó con có được thừa hưởng gen tốt hay không.

Tại các trại chó, những chú cún bán ra sẽ có giá thành tương đối chính xác theo các tiêu chuẩn định giá. Do đó, bạn dễ dàng mua được chú chó đúng giá và không bị chặt chém mức giá trên trời. Tuy nhiên, số lượng các trại chó giống hiện nay rất ít cho nên không phải ai cũng có điều kiện đến mua trực tiếp. Hơn nữa, trại chó thường chỉ nhân giống một số giống chó nhất định, và có một số loại chó cảnh trong nước chưa được nhân giống thành công bạn cũng không thể tìm mua ở đây.

nen-mua-cho-o-dau-tai-tphcm

Các trại chó chuyên nghiệp là lựa chọn đầu tiên để bạn có thể mua được một giống chó tốt

Shop bán chó cảnh uy tín

Cách thứ 2 để bạn có thể mua được một chú chó cảnh như ý là tìm tới các shop mua bán uy tín. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua bán thú cưng được mở ra để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Ưu điểm khi mua tại các shop này đó là bạn không cần đi quá xa mà vẫn tìm mua được chó. Nhiều shop bán chó cảnh cung cấp dịch vụ giao chó rất tiện lợi, nếu bạn quá bận rộn thì cũng chỉ cần đi chọn cún 1 lần là được.

Thông thường, các trại chó sẽ nằm ở khu vực xa trung tâm thành phố, do đó, việc lui tới các trại này sẽ hợp với những ai có nhiều thời gian, có thể đi lại hơn, còn các shop bán chó lại có nhiều ở trong các khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, số lượng chó cung cấp tại shop sẽ không thể nhiều, đa dạng như ở trại nhân giống. Do đó, nếu bạn đã nhắm được muốn mua chó giống gì, đồng thời sở hữu kha khá kinh nghiệm đánh giá, chọn mua, định giá chó thì hãy mua ở shop.

Website mua bán chó cảnh nổi tiếng

Ngoài 2 cách thông thường kể trên thì mua ở các kênh, website mua bán chó cảnh uy tín cũng là một lựa chọn rất tiện lợi cho bạn. Phương án này phù hợp với những ai ít thời gian, không tiện đi lại, chịu khó tìm hiểu thông tin trước khi mua. Mua ở các chuyên trang online thì có thể đưa ra các yêu cầu, bên bán sẽ giúp bạn tìm mua chú chó đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, với các chuyên trang mua bán chó cảnh kết nối giữa người mua và người bán, bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bán chú cún mà bạn đang tìm gần khu vực bạn sống, từ đó có thể liên hệ với họ để mua. Thêm một vài ưu điểm nữa là cún bán ở đây sẽ đa dạng hơn nhiều, và có nhiều cún nhà nuôi, nhà đẻ được bán lại với giá mềm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên hình thức này cũng có nhiều rủi ro nên tốt nhất bạn nên liên hệ và yêu cầu tới tận nơi để xem cún trước khi mua.

nen-mua-cho-o-dau-tai-tphcm1

Mua online là phương án tiết kiệm thời gian, chi phí nếu bạn đang thắc mắc nên mua chó ở đâu TPHCM

Cách xác định địa chỉ mua bán chó uy tín

Trước khi tìm mua chó, bạn hãy căn cứ vào những yếu tố này để xác định địa chỉ mua bán có uy tín hay không.

  • Mức độ nổi tiếng: Thường thì các địa chỉ uy tín đều khá nổi tiếng, đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng những người yêu chó, nuôi chó. Bạn có thể tìm kiếm được thông tin địa chỉ mua trên các kênh online, kênh hội, nhóm mà mọi người chia sẻ.
  • Cách thức tư vấn: Tại những địa chỉ uy tín, tin cậy, những thông tin mà bạn cần về chú chó sẽ được cung cấp rất đầy đủ. Tới các địa chỉ này bạn sẽ được tư vấn rất rõ ràng, cụ thể về: Đặc điểm tính cách của giống; thông tin cụ thể về chú chó; báo giá theo đúng giá trị của chú chó đó. Mục đích chính là giúp bạn tìm được chú cún phù hợp với sở thích và mức tài chính.
  • Cách thức bán hàng: Đối với những địa chỉ uy tín, họ thường đã có cách định giá chó rất chính xác, chuyên nghiệp cho từng chú chó, không có tình trạng hét giá thành. Giá chó sẽ ở mức chung của thị trường. Không chỉ bán hàng thông thường, các địa chỉ này có thể tư vấn cho bạn cách chăm sóc, huấn luyện phù hợp cho chú chó. Bên cạnh đó, địa chỉ bán còn có chính sách bảo hành rõ ràng cho người mua.

Dù bạn mua chó ở trại chó giống, hay mua ở shop, mua trực tiếp hay mua online, chỉ cần chịu khó tìm hiểu và đánh giá theo những lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín và phù hợp cho mình.

nen-mua-cho-o-dau-tai-tphcm-2

Để tìm được nguồn mua chó tại TPHCM không khó. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một nơi bán chó uy tín mới là điều cần bạn phải xem xét

Như vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên mua chó ở đâu TPHCM thì hãy tham khảo ngay những địa chỉ được gợi ý trên đây. Trước khi trực tiếp tới xem, mua, bạn hãy tìm hiểu thông tin về các giống chó, đi cùng người có kinh nghiệm để chắc chắn lựa chọn được chú chó phù hợp với sở thích của mình nhất nhé.

Nguồn bài viết: https://www.chotot.com/kinh-nghiem/nen-mua-cho-o-dau-tphcm.html

Đánh giá bài viết post