Nuôi chó giúp đàn ông quyến rũ hơn

Hình ảnh những anh chàng độc thân chơi đùa, chăm sóc cún cưng đặc biệt thu hút phái nữ.

Tạp chí nghiên cứu Anthrozoos (Mỹ) khảo sát ngẫu nhiên 1.210 nguời dùng xem họ nghĩ gì về mối liên quan giữa vật nuôi (như chó mèo) tác động lên việc tìm hiểu đối tượng hẹn hò. 61% phụ nữ tham gia khảo sát đều cho rằng việc người đàn ông có nuôi chó hay mèo là một cách ghi điểm tự nhiên trong “hồ sơ hẹn hò” của anh ta.

Các cô gái cho biết họ bị thu hút gấp đôi khi nhìn thấy đối phương có sở thích nuôi thú cưng. Ấn tượng tốt ấy tiếp tục tăng hơn hai lần sau khi họ thấy được cách đối phương chăm sóc chúng tận tình thế nào. Nghiên cứu cũng đưa ra kết quả, những chàng trai nuôi chó được các cô gái để ý nhiều hơn là nuôi mèo.

nuoi-cho-giup-dan-ong-quyen-ru-hon

Nuôi chó giúp các chàng độc thân hấp dẫn hơn trong mắt các cô gái. Ảnh: independent.

Về cơ bản, khuynh hướng phụ nữ sẽ nhiều khả năng bị hấp dẫn bởi một anh chàng có trách nhiệm, biết cách chia sẻ với vợ về các vấn đề chăm sóc gia đình. Nói cách khác, vật nuôi ở đây được xem như một thành viên trong nhà. Thông qua cách anh chàng đối xử với vật nuôi, phụ nữ sẽ phần nào đánh giá được anh ta có đủ phẩm chất để trở thành một người bạn đời, một người cha tốt hay không. 

Do đó, hình ảnh các chàng trai đăng lại những khoảnh khắc chơi đùa với thú cưng trên tài khoản trên mạng xã hội sẽ là một “vũ khí ngầm” lợi hại giúp anh ta ghi điểm hơn với các cô gái. Nhiều người đàn ông đã thừa nhận họ sử dụng chiến thuật này để thu hút và đạt được tỷ lệ thành công đáng kể. 

Mộc Miên (theo independent)


Nguồn: https://vnexpress.net/chu-de/thu-cung-6644

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *