Cập nhật giá chó Beagle hiện nay tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Beagle (chó săn thỏ) là một trong những giống chó được người nuôi thú cưng yêu thích nhất hiện nay nhờ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cũng như sự thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, khi mua chó Beagle chúng ta thường phân vân không biết đâu là mức giá chính xác của giống chó này.  Vì vậy, sau đây hãy cùng Laohac.vn tìm hiểu giá chó Beagle hiện nay trên thị trường.

gia-cho-beagle

Chó Beagle với đôi tai to đặc trưng

Tìm hiểu về nguồn gốc của giống chó Beagle

Trước tiên, để có thể mua và nuôi giống chó này thì người nuôi cần có được những thông tin cần thiết về nguồn gốc của loài chó Beagle. Theo những văn bản cổ xưa nhất của người Hy Lạp cổ đại thì từ hơn 2000 năm trước, giống chó Beagle đã xuất hiện và ngày càng trở lên phổ biến hơn với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ.Theo nghiên cứu, Beagle là giống chó được lai giữa giống chó săn bản địa cùng với một giống chó khác của nước Anh. Hiện nay, khi mua chó Beagle thù chúng ta cũng rất cần chú ý về yếu tố nguồn gốc bởi lẽ đây là điều có ảnh hưởng khá lớn tới giá chó Beagle trên thị trường.

Kể từ thế kỷ 19, giống chó Beagle ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại châu Âu. Vào năm 1800, một trang trại nuôi chó Beagle đã được xây dựng tại Essex với mục đích phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng của giống chó Beagle. Nhờ có sự xuất hiện của trang tại này, giống chó Beagle ngày càng trở lên phát triển và đạt được những tiêu chuẩn cao hơn nữa, bằng chứng là sau đó, giống chó Beagle đã được nhập vào nước Mỹ và được phép tham gia vào rất nhiều môn thể thao hoặc được đào tạo những chuyến đi săn bắn.

gia-cho-beagle-1

Đôi chân khỏe, nhanh nhẹn giúp chú chó này ghi điểm nhiều với hội yêu thú cưng

Giá chó Beagle trên thị trường hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội như đáng yêu, vui vẻ, thông minh, có khả năng giữ nhà tốt,… Beagle đã trở thành một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại nước ta. Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu sở hữu giống chó tuyệt vời này. Tuy nhiên, hầu hết người mua đều cảm thấy khá băn khoăn bởi lẽ trên thị trường, giống chó Beagle được bán với rất nhiều mức giá khác nhau.

Để có thể xác định mức giá chó Beagle, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều đầu tiên mà người mua cần quan tâm tới khi mua chó Beagle đó chính là nguồn gốc, xuất xứ. Về cơ bản, giống chó Beagle cái luôn có mức giá cao hơn khá đáng kể so với những chú chó Beagle đực. Sự chênh lệch về mức giá này là do khả năng sinh sản của những chú chó Beagle cái, chúng có thể tiếp tục sinh con nếu được nuôi dưỡng tốt. Về cơ bản, trên thị trường hiện nay giống chó Beagle sẽ được bán ở những mức giá sau đây:

  • Ở mức giá từ 5 tới 7 triệu đồng, các bạn có thể mua được những chú chó con mới được tách khỏi mẹ. Những chú chó Beagle này được sinh ra tại Việt Nam, tuy nhiên chúng không có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Đây cũng là một yếu điểm khiến chó nhiều người không muốn mua những chú chó như vậy.
  • Với mức giá cao hơn là khoảng 9 triệu đồng, người mua có thể tìm kiếm được những chú chó thuộc giống chó Beagle với đầy đủ những giấy tờ cần thiết.
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm mua giống chó Beagle với chất lượng tốt nhất thì chúng ta có thể tìm mua ở một nguồn khác chất lượng hơn đó chính là các trang trại ở Thái Lan. Tất nhiên, giá chó Beagle tại các trang trại này sẽ là khá lớn, thường rơi vào khoảng từ 8 tới 15 triệu đồng. Đương nhiên, với việc bỏ ra số tiền lớn như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được những chú chó Beagle với độ thuần chủng, chất lượng cao nhất.

gia-cho-beagle-3

Giá chó Beagle không quá cao, chênh lệch phụ thuộc chủ yếu từ nguồn nhập

Lý do giá chó Beagle không ổn định tại nước ta

Nuôi chó Beagle trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu thích nuôi thú cưng. Đối với mỗi loại chó sở hữu những nét đặc trưng khác nhau, từ đó mang nét đáng yêu riêng. Và giống chó Beagle mang nhiều khác biệt tạo thành sức hấp dẫn. Tuy nhiên, khi chọn mua có thể thấy xác định chó Beagle giá bao nhiêu không có được sự ổn định cần thiết. Bởi nhiều nguyên nhân như:

  • Giống chó Beagle hiện được cung cấp trên thị trường với xuất xứ vô cùng đa dạng. Từ đó mà mức giá được đưa ra cũng không hề giống nhau, có những khác biệt nhất định khi được bán tới người dùng.
  • Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mà mức giá cũng có những khác biệt nhất định, không ổn định khi chúng ta chọn mua về chăm sóc.
  • Tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi, đặc điểm cụ thể của từng chú chó Beagle mà mức giá được bán ra thị trường cũng có những khác biệt nhất định.

gia-cho-beagle-2

Tùy vào điều kiện cụ thể, bạn có thể lựa chọn loại chó phù hợp với mình

Các bé chó Beagle siêu đáng yêu, giá tốt đang được rao bán trên Laohac.vn!

Hiện nay, giá chó Beagle trên thị trường đang rất đa dạng và có nhiều mức khác nhau. Tất nhiên, tùy theo điều kiện của bản thân, người mua sẽ có thể tìm mua giống chó này tại rất nhiều những cơ sở uy tín tại nước ta. Với những đặc tính hết sức tuyệt vời của giống chó Beagle, chắc chắn số tiền chúng ta cần bỏ ra để có cơ hội nuôi một chú chó là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn bài viết: https://www.chotot.com/kinh-nghiem/gia-cho-beagle.html

Đánh giá bài viết post