Chó Bull giá bao nhiêu? Mua chó Bull ở đâu chất lượng?

Trong điều kiện cung – cầu trở đa dạng và phức tạp khiến mức giá chó Bull ngày càng trở nên khó kiểm soát. Sự chênh lệch giá khá lớn trên thị trường đã và đang gây hoang mang cho nhiều người người yêu thú cưng hiện nay. Vậy chó Bull giá bao nhiêu và nên mua ở đâu là chất lượng, cùng Laohac.vn thú cưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha! 

cho-bull-phap-4

Giống chó ngoại lai này hiện có giá khá cao tại thị trường Việt Nam

Có bao nhiêu mức giá chó Bull tại thị trường Việt Nam?

Chó Bull giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, nguồn gốc và xuấn thân của chúng. Hiện nay, thị trường thú cưng tại Việt Nam khá sôi động với hàng loạt nhà cung cấp mới có cũ có.

Giá Bulldog sinh tại Việt Nam

Đối với giống Bulldog thuần chủng sinh tại Việt Nam không giấy tờ, mức giá của chúng thường dao động trong khoảng:

  • Bulldog Anh có giá từ 9-13 triệu/ con
  • Bulldog Pháp có giá từ 12-15 triệu/ con

Tuy nhiên, với những chú Bulldog có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc VKA cũng như có bố mẹ có nguồn gốc cụ thể thì mức giá sẽ cao hơn hẳn. Cụ thể như sau: 

  • Bulldog Anh có giá từ 15-25 triệu/ con
  • Bulldog Pháp có giá từ 17-28 triệu/ con

Dù có sự thống kê chi tiết song mức giá của Bulldog có thể có sự chênh lệch do sự chi phối của các yếu tố phụ. 

Giá Bulldog nhập từ nước ngoài

Chó Bull giá bao nhiêu tùy thuộc vào nguồn nhập khẩu. Bạn đừng ngạc nhiên khi sự chênh lệch về giá cả của các nguồn nhập này quá lớn. Bởi chó Bull nhập từ Thái Lan sẽ có chất lượng khác với nguồn từ các nước châu Âu.

Với những anh bạn Bulldog đến từ đất Thái, giá cả sẽ dao động dựa trên nguồn của giấy xác nhận. Với giấy chứng nhận nguồn gốc đầy đủ, giá Bulldog Anh từ 17-25 triệu/con và giá Bulldog Pháp nằm trong khoảng từ 20-28 triệu/ con

Tuy nhiên, với nguồn chó có giấy chứng nhận FCI thì giá cả sẽ đội hơn hẳn. Cụ thể mức giá như sau: Bulldog Anh có giá từ 25-35 triệu/con và Bulldog Pháp có giá từ 28-40 triệu/ con

Với những chú Bulldog được đến từ trời Âu, giá cả có thể gấp nhiều lần nguồn cung tại Việt Nam và Thái Lan. Cụ thể, chó Bull hạng thường có giá dao động khoảng gần 60 triệu đồng. Riêng giống Bull có bố mẹ chuẩn Âu, giá của chúng có thể lên đến hơn 100 triệu đồng 1 con.

cho-bull-phap

Giá cả của loài chó này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, quan trọng nhất là nguồn nhập

Có nên mua chó Bull giá rẻ?

Nhu cầu được sớ hữu giống chó Bull tại thị trường Việt Nam hiện nay khá lớn. Tuy nhiên, chi phí để tậu về được chú chó này không phải rẻ. Chính vì vậy, các nguồn cung cấp chó Bull giá rẻ bắt đầu xuất hiện.

cho-bull-phap

Chó Bull giá rẻ có thể đã bị lai tạp hoặc có sức khỏe không tốt

Những thông tin và mức giá gây sốt như Bulldog giá 1 triệu dễ khiến người có nhu cầu mua giống chó này chú ý. Tuy nhiên bạn cần có sự cảnh giác cao độ bởi chó Bull giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giá trị của chúng. Và cái gì quá rẻ cũng chưa chắc đã an toàn! Một số lý do để chó Bull có giá rẻ như:

  • Bulldog bị lai tạp: khác với những giống chó khác, khi lai tạo Bulldog với bất kỳ loại chó nào sẽ tạo nên những đặc tính cũng như hình dạng đặc trưng khác biệt với những chú chó ban đầu. Tuy nhiên sự khác biệt này thường theo chiều hướng tiêu cực và được xem là không mấy khả thi.
  • Bulldog bị bệnh: những chú vuông đất có giá rẻ thường vướng vào những căn bệnh không lường trước được.
  • Nguồn gốc Bulldog không rõ ràng, không có sự chứng thực xuất thân cũng như “ bảo hành” từ nơi sản xuất. 

Nói như vậy không phải không có cách để sở hữu chó Bull với giá hữu nghị. Lựa chọn giống chó nội địa với màu sắc bình thường, thuộc tính không quá đặc biệt chi phí cũng sẽ mềm hơn hẳn chó nhập khẩu. Hoặc bạn vẫn có thể tìm được chó Bull giá rẻ nếu chịu khó săn lùng trên các trang thông tin uy tin.

cho-bull-5

Nên tìm hiểu rõ thông tin của chó trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”

Các bé chó Bull siêu đáng yêu, giá tốt đang được rao bán trên Laohac.vn!

Việc sở hữu một chú Bulldog luôn là khao khát của  khá nhiều tín đồ yêu thú cưng ở nước ta hiện nay. Chính vì lý do đó mà nhu cầu tìm kiếm về mức giá của giống chó này cũng tăng cao. Kéo theo nhu cầu đó là sự chênh lệch kha khá khiến những người mua trở nên hoang mang và dễ mua nhầm em hay “quá tay” so với mức giá thực tế. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn và có thêm thông tin chính xác để tránh việc lỡ vung quá tay. Đồng thời cũng có sự chuẩn bị đủ hầu bao trước khi rước em í về nhà. Chúc các bạn sớm tìm được một người bạn Bull mặt xệ thật ưng ý nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn bài viết: https://www.chotot.com/kinh-nghiem/cho-bull-gia-bao-nhieu.html

Đánh giá bài viết post