Chó Husky giá bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định giá chó Husky?

Độ phủ sóng rộng rãi của các loài thú cưng đang ngày càng chiếm lĩnh các kênh truyền thông hiện nay. Chính bởi sự phổ biến này, ngày càng nhiều người mong muốn tìm được cho mình một người bạn 4 chân đáng yêu và tình cảm. Chó Husky đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của cộng đồng yêu thú cưng ở Việt Nam. Chó Husky giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu, mời bạn cùng Laohac.vn thú cưng tìm hiểu nhé!

Inspiring alaskan husky puppies wallpaper and cute husky wallpaper

Chó Husky đang được nhiều người ưa chuộng chọn làm thú cưng trên thị trường hiện nay

Những yếu tố tác động đến giá của Husky trên thị trường hiện nay

Giống như bất kỳ giống chó ngoại nào, chó Husky giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào một số yêu tốt sau đây:

 • Nguồn gốc xuất xứ: Xuất xứ tác động rất lớn đến mức giá của Husky. Nguồn cung Husky ở Việt Nam lớn nhất hiện nay là đến từ Thái Lan, sau đó đến nguồn nội địa và từ châu Âu hay Mỹ,….
 • Màu lông: giá thành rẻ nhất thuộc về Husky có màu lông đen-trắng sau đó đến xám-trắng, nâu đỏ-trắng theo giá trị tăng dần. Tuy nhiên, giống chó Husky còn có hai màu khá hiếm là Agouti và màu trắng tuyền. Hai màu này được đánh giá là khá hiếm hoi dù là ở trời Âu hay trên đất Việt.
 • Màu mắt: những chú ngáo mắt xanh sẽ có giá cao hơn anh bạn mắt nâu một từ 3-4 triệu đồng. Đặc biệt, chó Husky với 2 màu mắt sẽ có giá khá cao, bởi đây là giống khá hiếm hoi.
 • Chất lượng bố mẹ: chất lượng chó bố mẹ quyết định rất lớn đến phẩm chất cũng như giá trị của chó con về sau. Vậy nên khi phối giống cho Husky, bạn cần chọn lựa và lưu ý yếu tố này nhé.

cho-husky-3

Tùy vào giống loài mà chó Husky sẽ có giá thành khác nhau

>>Xem thêm bài viết: Tất tần tật thông tin về chó Husky Ngáo

Chó Husky giá bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở trên, chó Husky giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch giữa các màu mắt, sắc lông. Tuy nhiên, yếu tố tác động mạnh nhất tới giá của một chú Husky là nguồn gốc xuất thân của chúng. 

Giá chó Husky thuần chủng

Đối với giống thuần chủng, mức giá chó Husky sẽ được phân chia thành từng nhóm theo nguồn gốc như sau:

 • Nguồn gốc không rõ ràng: Với những chú Husky trôi nổi này thì mức giá chỉ từ 3-5 triệu đồng/ con. Tuy nhiên, việc mua chó ở các địa điểm này sẽ không hề cho bạn bất kì một sự đảm bảo nào cả. 
 • Husky sinh ở Việt Nam: với những chú đại ngáo Husky sinh tại Việt Nam, mức giá sẽ có sự phân hoá đa dạng và có thể được tìm thấy ở bất cứ cửa hàng nào.
 • Với giống Husky có bố mẹ bình thường, mức giá sẽ giao động từ 6-8 triệu đồng. Loại này được bắt gặp khá nhiều ở Việt Nam bởi mức giá khá ổn và hợp với túi tiền của hầu hết người yêu chó cảnh.
 • Với giống Husky tuy sinh ở Việt Nam nhưng lại có bố mẹ đạt chuẩn thì mức giá có thể dao động từ 9-12 triệu đồng. Chó Husky con giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch do xuất thân hay lý lịch của bố hoặc mẹ. Nếu nguồn nhập bố mẹ từ Thái thì mức giá chó Husky con có phần rẻ hơn so với bố mẹ nhập từ châu Âu.
 • Husky nhập từ Thái Lan: mức giá của Husky nhập từ trại chó lớn của Thái Lan với thông tin gia phả cũng như giấy tờ rõ ràng dao động từ 12-20 triệu đồng
 • Husky nhập từ Châu Âu: Giá của Husky đến từ nguồn cung như Mỹ, Châu Âu hay Canada luôn nằm trên mức 50 triệu đồng. 

cho-husky-gia-bao-nhieu

Các giống Husky lai sẽ có giá thành thấp hơn, tuy nhiên sẽ không mang nhiều đặc điểm như giống thuần chủng

Giá chó Husky lai

Giá Husky thuần chủng đôi lúc vẫn còn khá cao so với khả năng tài chính của người Việt Nam. Do đó, nguồn chó Husky giá rẻ đang trở thành dịch vụ hot trên thị trường.

 • Husky lai Samoyed hay Alaska có giá vào khoảng 3 triệu đồng
 • Husky lai Becgie có mức giá trong khoảng từ 2-3 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá sẽ có thể chênh lệch nếu ngoại hình của khuyển con giống Husky nhiều hơn
 •  Husky lai Phú Quốc có mức giá được cho là khá rẻ chỉ dao động từ 500 nghìn-1 triệu đồng. 

Những lưu ý khi mua chó Husky

 • Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của chú chó mà bạn muốn mua.
 • Kiểm tra lịch tiêm phòng và sổ theo dõi các loại bệnh đã từng bị của bé.
 • Hãy chắc chắn rằng nguồn cung cấp chó cho bạn đạt chuẩn với các giấy tờ kiểm định đầy đủ và rõ ràng.
 • Nếu mua các giống chó Husky lai, nên tìm hiểu về các đặc tính cũng như thói quen của các bé để nuôi dạy được tốt hơn.

3a65e311382f90185efffee903660a8a

Vẻ mặt ngáo ngơ này đã đốn tim không biết bao nhiêu “con sen” rồi!

Các bé Husky ngáo siêu đáng yêu, giá tốt đang được rao bán trên Laohac.vn!

Chó Husky giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn đặc tính và giống loài. Việc sở hữu một bé Husky sẽ không còn là khó khăn bởi các nguồn cung trên thị trường châu Á ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc và độ uy tín của các nguồn cung này để tránh các hậu quả không mong muốn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn bài viết: https://www.chotot.com/kinh-nghiem/cho-husky-gia-bao-nhieu.html

Đánh giá bài viết post