Giá chó Doberman bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng giá chó Doberman

Chó Doberman là một trong những giống chó Đức “huyền thoại” nhất trên thế giới hiện nay, với giá trị có thể lên đến vài chục ngàn USD. Dù khá phổ biến nhưng sau khi du nhập vào Việt Nam, giá chó Doberman vẫn tương đối cao khiến nhiều người muốn mua thêm phần hoang mang. Cùng Laohac.vn thú cưng tìm hiểu qua các mức giá chó Doberman trên thị trường nhé!

Cùng Laohac.vn Thú Cưng tìm hiểu giá chó Doberman trên thị trường hiện nay nhé!

Cùng Laohac.vn Thú Cưng tìm hiểu giá chó Doberman trên thị trường hiện nay nhé!

Chó Doberman giá bao nhiêu? Cập nhật giá chó Đức Doberman Pinscher

Phong trào nuôi chó Doberman (tên gọi đầy đủ là chó Doberman Pinscher) đang được nở rộ trong những năm gần đây. Số người tìm mua giống chó này tăng nhanh chóng cũng bởi những đặc tính vượt trội của chúng. Đây là giống chó rất thông minh, song cực kỳ khó nuôi và khó nhân giống, vì thế đòi hỏi người nuôi chó phải tìm hiểu kỹ các thông tin về việc nuôi dạy loài chó Đức này.

Hiện nay, chó Doberman tại thị trường Việt Nam có các nguồn nhập là nội địa (có giấy VKA và không giấy VKA), nhập từ Trung Quốc, nhập Thái hoặc nhập từ châu Âu. Vậy chó Doberman giá bao nhiêu là hợp lý chắc hẳn là câu hỏi của những ai đam mê với giống chó Đức huyền thoại này.

Chó Doberman giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay

Chó Doberman giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường hiện nay

Cùng Laohac.vn thú cưng điểm qua các mức giá chó Đức Doberman Pinscher ngay sau đây nhé!

  • Chó Doberman nội địa không giấy VKA: Thời gian gần đây, thị trường thú cưng tại Việt Nam khá phổ biến. Nhiều giống chó được sinh tại Việt Nam, giá giảm đi hẳn bởi nguồn chó nội địa dồi dào. Chính vì vậy mà giá thành rẻ hơn, bạn có thể mua được Doberman thuần chủng, không giấy VKA, dao động trong khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng.
  • Chó Doberman nội địa có giấy VKA: Giá chó Doberman sinh tại Việt Nam, có giấy VKA thì giá sẽ cao hơn nhiều. Chúng có giá dao động từ 8 đến 12 triệu đồng.
  • Chó Doberman nhập Trung Quốc: Chó nhập từ nguồn này thường không quá đắt, có giá gần ngang với chó sinh tại Việt Nam, có thể thấp hơn. Tuy nhiên, nếu là Doberman Trung Quốc có giấy tờ kiểm đinh hoặc giành giải cao tại Dog Show Trung Quốc thì giá cả cũng ngang tầm chó nhập Thái.
  • Chó Doberman nhập Thái: Chó nhập từ nguồn này sẽ có chất lượng tốt hơn, đa số có giấy tờ đầy đủ. Mua chó từ các trại chó ở Thái Lan sẽ đảm bảo về mặt chất lượng. Giá chó Doberman nhập từ Thái Lan nhìn chung nhỉnh hơn với Doberman có giấy tờ ở VIệt Nam, thường dao động từ 8 đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này chỉ tạm thời, vì sẽ cao hơn bao gồm phí vận chuyển.
  • Chó Doberman nhập từ châu Âu: Đây là nguồn nhập có giá cao nhất hiện nay. Chó Dobeman nhập từ châu Âu sẽ được cấp phép giấy tờ đầy đủ, đảm bào về sức khỏe cũng như độ thuần chủng. Giá của chó Doberman được nhập từ châu Âu sẽ dao động khoảng 1800 đến 2800 Usd. Tuy nhiên, một số bé đặc biệt có thể có giá lên đến 5000 Usd.

Chó Doberman chuẩn xịn, giá tốt đang được rao bán trên Laohac.vn!

 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Doberman

Giới tính của chó Doberman

Cũng như nhiều giống chó khác, nguồn gốc là yếu tố tiên phong trong việc quyết định đến giá thành khi mua một chú chó Doberman. Ngoài ra, những chú chó Doberman cái sẽ có giá trị hơn Doberman đực nhờ khả năng sinh sản của chúng.

Giá mua bán chó Doberman phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá mua bán chó Doberman phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Màu sắc của chó Doberman

Chó Doberman có 2 màu chủ đạo là đen và nâu socola. Trong đó, lông màu socola hiếm thấy và nhìn bắt mắt hơn nên giá thành sẽ cao hơn hẳn, thường dao động tầm từ 1 đến 2 triệu đồng.

Độ tuổi, sự trưởng thành của chó Doberman

Giá của những chú chó Doberman con có giá khá tương đồng với nhau, tuy nhiên, những chú chó Doberman trưởng thành thường sẽ có giá cao hơn gấp vài lần so với Doberman con. Đặc biệt,  Giá chó Doberman đã từng sinh con hoặc phối giống, có thể sinh sản ra những đàn Doberman chất lượng thì sẽ cao gấp đôi chó con.

Chó Doberman trưởng thành giá đắt hơn Doberman con

Chó Doberman trưởng thành giá đắt hơn Doberman con

Ngoài ra, những chú Doberman đã cắt đuôi và tai từ khi còn bé sẽ có giá cao hơn vì được coi là đẹp và khỏe hơn. Những chú Doberman đến tuổi xuất chuồng chưa được cắt đuôi có giá thấp hơn hẳn, bán gần như không được giá. Giá những chú chó như vậy thường thấp hơn từ 1 đến 2 triệu đồng.

Nguồn gốc của chó Doberman

Như được đề cặp ở trên, giá chó Doberman phụ thuộc chủ yếu vào nguồn gốc. Giá của các bé Doberman đều khác nhau từ các bé được nhân giống ngay trong nước đến các bé được nhập khẩu từ Thái Lan và Châu Âu.

Hiện nay, chó Doberman trên thị trường được rao bán với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn khó tìm được địa chỉ đáng tin cậy để mua chó Doberman giá rẻ. Song, Laohac.vn Thú Cưng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thấy được rất nhiều chú chó Doberman cũng như biết được các mức giá trước khi mua.

Ngoài ra, bé Doberman hầu hết được bán từ các khách hàng cá nhân, những người chủ đã nuôi chúng rất cẩn thận nhưng vì một lý do khách quan nào đó không thể nuôi tiếp tục nên đã nhượng lại. Khi mua bán qua kênh Laohac.vn, bạn cũng có thể qua gặp trực tiếp người bán để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ cũng như hỏi han về tình trạng hiện tại của chú chó Doberman.

Chó Doberman được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Laohac.vn

Chó Doberman được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Laohac.vn

Những chú chó Doberman đang trở thành một phần không thể thiếu được của rất nhiều gia đình muốn nuôi thú cưng. Nếu đã quyết định mua, bạn cần tìm hiểu và nắm chính xác thông tin về giá chó Doberman. Laohac.vn thú cưng là lựa chọn mà bạn nên tìm hiểu nếu đang định mua chó Doberman nhé.

Nguồn bài viết: https://www.chotot.com/kinh-nghiem/gia-cho-doberman.html

Đánh giá bài viết post