Rọ Mõm Chó Bull Pháp Giá Rẻ – Rọ Mõm Lưới Cho Chó

Giống chó Bull Pháp là một trong những giống chó khá phổ biến tại Việt Nam được ưa chuộng bởi ngoại hình nhỏ nhắn và đặc biệt là cái mõm ngắn siêu dễ thương. Và cũng vì bởi có cái mõm ấy mà chúng được đặc cách cho những chiếc rọ mõm hết sức độc đáo. Dưới đây là một sản phẩm rọ mõm chó Bull Pháp được nhiều người ưa thích và chọn mua nhất.

Rọ mõm chó Bull Pháp lưới

Rọ mõm chó Bull Pháp - rọ mõm lưới chất lượng cao
Giá bán chỉ 200.000VNĐ.

Là một trong những sản phẩm phụ kiện cho chó Bull Pháp được người nuôi hỏi mua nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm rọ mõm lưới này không chỉ “ngon” về chất lượng mà cả về giá cả cũng cực kỳ hợp lí cho anh chị em.

Công dụng

  • Ngăn chó cắn, tấn công ngoài ý muốn
  • Ngăn chó ăn các thức ăn bẩn ngoài môi trường khi dẫn chó đi dạo
  • Là phụ kiện thời trang được đánh giá là “ngầu” cho các bé bull

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng mang lại nét thời trang khá là sành điệu:

  • Phần quai đeo 3 chiều ôm sát đầu của cún tăng độ chắc chắn khi sử dụng, nối liền với 1 quai quấn quanh cổ. Được làm từ chất liệu cotton cao cấp, không lo độc hại.
  • Rọ được thiết kế dành riêng cho giống chó này, như 1 chiếc nón bảo hiểm với phần dưới là lớp vải che chắn bằng cotton cao cấp; phía trên hở ra 1 lỗ để các bé dễ thở hơn khi hoạt động nhiều; phần mắt được bảo vệ với lớp lưới thoáng mát.

Sản phẩm được đánh giá là hợp thời trang và giá cả hợp lý. Nhẹ nhàng nhưng chắc chắn đảm bảo các chú chó vận động thoải mái.

Giá bán chỉ 200.000VNĐ.

Có 4 size phù hợp với chu vi đầu của chó:

Size S: 23 – 31cm

Size M: 28 – 43cm

Size L: 38 – 64cm

Size XL: 46 – 64cm

Sử dụng dây đo mềm để đo chu vi đầu của chú chó. Kéo dây đo từ cằm vòng quanh sau tai là cách để bạn dễ dàng xác định được size chính xác của chó nhà bạn.

Đánh giá bài viết post