Rọ Mõm Chó Inox Cao Cấp – Hàng Chính Hãng – Size Lớn

Bạn đang nuôi một bé chó có kích thước lớn và đang cần 1 loại rọ mõm chắc chắn và có size phù hợp với nó? Rọ mõm chó inox dưới đây là một sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm. Yên tâm với chất lượng hàng được thiết kế từ chất liệu cao cấp, chính hãng!

Rọ mõm chó inox – hợp kim không gỉ siêu bền chắc

Rọ mõm chó inox size lớn cho chó từ 40 - 60kg
Giá rọ mõm inox 160.000VNĐ

Nói đến rọ mõm chó thì sự chắc chắn là điều tối quan trọng, và biết được điều đó, sản phẩm rọ mõm của chúng tôi được thiết kế từ chất liệu hợp kim không gỉ với các đường nét hiện đại. Không chỉ là rọ mõm đơn thuần mà còn là sản phẩm thời trang tăng thêm cá tính cho chú chó của bạn.

Công dụng

  • Ngăn chó cắn, tấn công ngoài ý muốn.
  • Hạn chế chó tiếp xúc với các thức ăn dơ bẩn ngoài môi trường mà bạn khó kiểm soát được.
  • Phụ kiện thời trang hợp thời.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm được chia là 2 phần chính là quai đeo và rọ mõm bằng hợp kim:

  • Quai đeo được thiết kế hiện đại với dạng đeo 3 chiều bào quanh phần đầu và gáy của chó và có phần chắc chắn hơn với chất liệu da nhân tạo cao cấp, an toàn với sức khỏe; thêm vào đó là sử dụng khóa gài lỗ dễ dàng thay đổi kích thước cho phù hợp hơn.
  • Rọ mõm chó inox có phần rọ được làm từ inox chắc chắn, màu sáng bóng sang trọng, thêm miếng đệm để êm ái hơn khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại, sang trọng; chất liệu cao cấp, các chi tiết tỷ mỉ không có cạnh sắc nhọn an toàn cho chó của bạn.

Thích hợp cho các chú chó có cân nặng từ 40 – 60kg. Phối hợp cùng vòng cổ da sẽ càng làm tăng thêm sự cá tính và nét mạnh mẽ cho chú chó.

Đánh giá bài viết post