Rọ Mõm Chó Rottweiler Mẫu Mới – Hàng Chính Hãng – Uy tín

Giống chó Rottweiler được biết đến với sự mạnh mẽ trong hình dáng và cả về tính cách. Chó Rott được sử dụng nhiều trong quân đội, săn bắt bởi sự thông minh và gan dạ mà ít giống chó nào có được. Được đánh giá là giống chó hung dữ nên việc người lạ dè chừng chú chó của bạn là điều khó tránh khỏi. Vậy, tại sao không trang bị 1 chiếc rọ mõm chó Rottweiler để cùng em nó thoải mái hơn khi đi dạo phố nhỉ?

Rọ mõm chó Rottweiler hợp kim nhôm cao cấp

Rọ mõm chó Rottweiler - hợp kim nhôm cao cấp
Giá sản phẩm 150.000VNĐ.

Chiếc rọ mõm bằng inox xinh xắn giúp chủ nhân đưa chó đi dạo an toàn và hợp pháp. Khi chú chó cưng của mình muốn đi dạo một mình chủ nhân nên trang bị cho chú một chiếc rọ xinh xắn này để tạo cảm giác an toàn mà vẫn thời trang.

Công dụng

  • Ngăn chó tấn công ngoài ý muốn, tạo sự an tâm hơn cho mọi người và cả bạn.
  • Hạn chế chó tiếp xúc với các thức ăn dơ bẩn ngoài môi trường.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế phần rọ mõm từ hợp kim nhôm không gỉ, được làm tỉ mỉ không còn các chi tiết sắc nhọn; đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe thú cưng.

Dây đeo quàng gáy được làm từ chất liệu cotton bền chắc và thời trang. Tùy ý thay đổi kích cỡ quai đeo bằng khóa gài lỗ tiện dụng.

Ưu điểm sản phẩm: Dễ sử dụng, tiện lợi trong tháo và mang, chất liệu cao cấp được kiểm định chất lượng an toàn với thú cưng.

Được sản xuất bằng chất liệu inox không gỉ, sáng bóng, bền đẹp và thời trang

Thông số kỹ thuật: Đường kính vòng trong 11cm phù hợp với dòng chó to cỡ khoảng 30kg – 60kg.

Đánh giá bài viết post