Thức Ăn Cho Chó Royal Canin – Chó Bao Nhiêu Tuổi Thì Ăn Được

Đối với những người nuôi chó cảnh nhưng lại hạn chế về thời gian chăm sóc và cho ăn thì sẽ hướng đến các loại thức ăn khô, thức ăn chế biến sẵn cho chó. Và bạn thì chưa tìm được loại thức ăn khô nào ưng ý? Cùng xem review về thức ăn cho chó Royal Canin dưới đây để xem có thích hợp cho chó nhà bạn không nhé!

Thức ăn cho chó Royal Canin

Tổng quan thức ăn Royal Canin

Tổng quan thức ăn cho chó Royal Canin

Là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó có tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại cũng như thành phần dinh dưỡng. Là thức ăn sẵn cho chó với các chủng loại như: Royal Canin cho chó con, Royal Canin cho chó đã trưởng thành, Royal Canin cho chó bị bệnh gan, Royal Canin cho những loài chó riêng biệt như: loại cho Poodle, cho chó Alaska…

Nguồn gốc sản phẩm

Thương hiệu thức ăn cho chó Royal Canin thành lập năm 1986 tại Pháp. Royal Canin là thương hiệu về thực phẩm cho chó mèo của tập đoàn Mars. Royal Canin bắt đầu phát triển tại Pháp và mở rộng vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Và ở Việt Nam thì đây cũng là một trong các sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng.

Royal Canin mang đến những kiến thức về dinh dưỡng, giải pháp dinh dưỡng dành cho thú cưng trên toàn cầu.

Thức ăn cho chó Royal Canin gồm những thành phần cơ bản nào?

Thức ăn khô Royal Canin

Thịt gia cầm khô (bột gia cầm), bột ngô vàng, ngô vàng, bột mì, mỡ động vật, lúa mì, thủy phân giáp xác, sụn đạm động vật, bột củ cải, dầu cá, khoáng chất, dầu đậu nành, nấm men, men thủy phân (manno oligosaccharide), beta- glucan, dầu hoa cúc, vitamin, chất bảo quản và chất chống oxy hóa. Là những thành phần cơ bản có trong sản phẩm thức ăn khô cho chó Royal Canin.

Thức ăn ướt Royal Canin

Thức ăn ướt cho chó Royal Canin
Thức ăn sẵn cho chó đóng hộp Royal Canin

Nguyên liệu chủ yếu trong thức ăn pate dạng ướt của Royal Canin là nước dùng, gan gà, gan lợn. Đây không hẳn là những thành phần có ích cho chó, nhưng lại mang nhiều dưỡng chất, protein cho chúng.

Bột gạo là nguyên liệu chủ yếu để cung cấp carbonhydrate trong dòng sản phẩm này. Ngoài ra, thức ăn ướt của Royal Canin cũng chứa chất béo từ dầu thực vật và dầu cá. Chúng đều là chất béo an toàn với các “boss”, ít nguy cơ béo phì.

Ưu và nhược điểm của thức ăn cho chó Royal Canin

Ưu điểm

  • Sản phẩm được thực nghiệm đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
  • Có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho tất cả các giống chó và lứa tuổi khác nhau, các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.
  • Trong thức ăn hạt khô cho chó của Royal Canin có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chúng được chế biến từ những thành phần đảm bảo, cung cấp cho cún cưng nguồn năng lượng dồi dào.
  • Giá thành từ thấp đến cao phù hợp túi tiền nhờ có nhiều chủng loại.
  • Thức ăn cho chó Royal Canin chứa nhiều thành phần Omega 3, Omega 6, DHA, axit béo tăng cường, những hợp chất này vô cùng tốt cho việc làm đẹp lông cho chó và tránh được các căn bệnh về da.
  • Trong thức ăn chứa nhiều chất chống oxy hóa, Vitamin A, E, Lutein và Taurine giúp năng cao sức đề kháng dành cho chó.

Nhược điểm

  • Các thành phần không được công bố chi tiết về phần trăm sử dụng trên bao bì sản phẩm
  • Có sử dụng chất bảo quản và các phụ gia khác. Nhưng điều này không tác động tới sức khỏe của các bé cún vì các chất này đã được kiểm nghiệm và cho phép sử dụng trong thức ăn chăn nuôi.
  • Ít chất xơ
  • Hàm lượng carbonhydrate trong sản phẩm của Royal Canin có thể gây rối loạn tiêu hóa với các chú chó.

Thức ăn Royal Canin dành cho chó bao nhiêu tuổi? Kết luận về sản phẩm

Thức ăn dành cho cho Royal Canin
Sản phẩm Royal Canin có tốt không?

Sản phẩm đến từ Royal Canin có nhiều chủng loại và được chia ra cho các độ tuổi và giống chó nhất định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với độ tuổi và giống của chó nhà bạn.

Trả lời câu hỏi sản phẩm này có tốt không? Thức ăn cho chó Royal Canin nói riêng hay các sản phẩm thức ăn sẵn cho chó khác trên thị trường nói chung thì không có 1 sản phẩm nào hoàn hảo hoàn toàn. Tuy nhiên, với thương hiệu này thì sự an toàn và độ tin cậy đã được chứng minh dựa vào doanh số bán ra hàng năm và nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Sản phẩm của hãng không còn phụ thuộc vào giống chó nào hay độ tuổi nào vì có đa dạng chủng loại để đáp ứng tất cả.

Trên đây là bài viết giới thiệu và đánh giá các ưu nhược điểm về sản phẩm thức ăn cho chó Royal Canin. Là sản phẩm thương hiệu lớn không chỉ có tên tuổi ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn!

Đánh giá bài viết post