TOP 5 Giống Chó Dễ Thương Nhất Thế Giới, Lay Động Lòng Người

Trên thế giới có hàng trăm loài chó tự nhiên và được lai tạo khác nhau, từ những chú chó to lớn cho đến những chú chỉ có kích thước bằng cái tách trà. Dưới đây là Top 5 giống chó dễ thương nhất thế giới theo bảng khảo sát gần đây nhất.

Giống chó Poodle Teacup

Giống chó Poodle - chó dễ thương nhất thế giới

Nói đến chó dễ thương nhất thế giới không thể bỏ qua được giống chó Poodle; đặc biệt là dòng Poodle Teacup với kích thước chỉ bằng cái ấm trà khiến cho ai nhìn thấy cũng đều muốn ôm ngay vào lòng.

Giống chó Poodle này nổi tiếng với sự thông minh, nghe lời nên rất dễ huấn luyện; thêm vào đó là ngoại hình “ưa nhìn” với bộ lông xoăn tít, đôi tai quặp và đôi mắt long lanh.

Với sự hiếm hoi của dòng Poodle Teacup thì giá của mỗi bé lên đến hàng chục triệu đồng.

Giống chó Phốc Sóc

Giống chó Phốc Sóc - Chó dễ thương nhất thế giới
Chó Phốc Sóc được đánh giá là một trong nhưng giống chó dễ thương nhất thế giới

Cũng là một trong những giống chó thuộc top trong cuộc khảo sát những giống chó dễ thương nhất thế giới – chó Phốc Sóc sở hữu sự dễ thương gần như không có đối thủ.

Vẻ ngoài hiền lành với bộ lông xù bồng bềnh khiến cho mỗi bé đều trông rất trẻ con trong mắt người yêu chó.

Giống chó Phốc Sóc hiện đã được nhân giống tại Việt Nam nên giá bán cũng tương đối, vào khoảng 5 – 10 triệu đồng cho một bé thuần chủng.

Giống chó Pug

Chó Pug mặt xệ

Không còn nghi ngờ gì nữa khi trong danh sách cho dễ thương nhất thế giới lại có giống chó này. Chó Pug hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là chó mặt xệ.

Cho Pug nổi tiếng thế giới với sự thông minh, để kể về giai thoại của cha ông dòng chó này tôi phải dùng cả một ngày trời để có thể nói hết đây.

Chó Pug sở hữu khuôn mặt một chút “tấu hài” với mõm ngắn như không có và ngoại hình tương đối khiêm tốn.

Giá chó Pug nhập khẩu đầy đủ giấy tờ không dưới 20 triệu đồng cho 1 bé đâu nhé!

Giống chó Corgi

Chó Corgi

Tôi là tôi không hề thích chút nào khi “idol Corgi” của tôi lại xếp ở hạng 4 đâu nhé! Nói cho vui thế thôi chứ lọt được vào Top này đã là vui lắm rồi.

Chó Corgi được nhiều người yêu thích và chọn nuôi vì nét mặt của bé rất hồn nhiên, với sự phân chia màu sắc lông hài hòa và cân đối; thêm vào dáng vóc lùn lùn đáng yêu.

Người ta ưa chuộng Corgi bởi tính hiền lành và đáng yêu của chúng. Giá cho mỗi bé Corgi nhập khẩu không dưới 20 triệu đồng!

Giống chó Alaska

Chó Alaska được bình chọn là giống chó dễ thương nhất thế giới

Đây là một trong những giống chó có lượng lượt tìm kiếm trên Google lớn không tưởng. Có lẽ bởi ngoại hình “họ nhà sói” của chúng nên được chú ý đến thế.

Chó Alaska tuy sở hữu ngoại hình đồ sộ và trông hơi hung dữ nhưng thật ra bên trong chúng là cả 1 bầu trời trẻ thơ. Từ hiền lành hoàn toàn chưa đủ để nói lên bản tính của giống chó này; chúng ngoài hiền lành còn thêm vào cả nhút nhát, sợ sệt. Và cũng chính vì vậy mà người chỉ chọn chó Alaska để nuôi cảnh chứ nếu nuôi để giữ nhà hay nghiệp vụ thì quả là 1 sự thất bại to lớn!

Trên đây là tóm lược Top 5 giống chó dễ thương nhất thế giới mà mình vừa tham khảo và muốn giới thiệu đến các bạn. Đó là ý kiến của họ, còn bạn? Bạn thì thấy giống chó nào dễ thương nhất? Để lại bình luận ngay bên dưới về ý kiến của bạn nhé!

Đánh giá bài viết post