Top 5 Sản Phẩm Gel Dinh Dưỡng Cho Chó Thực Sự Cần Thiết

Các bạn là người nuôi có và câu hỏi thắc mắc nhiều nhất là dinh dưỡng cho chó cần những gì đúng không nào? Ngoài các bữa ăn chính ra thì còn cần bổ sung thêm gì cho hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe nói chung của những chú cún được đảm bảo tốt nhất? Cùng tham khảo 5 sản phẩm gel dinh dưỡng cho chó dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Gel dinh dưỡng cung cấp vitamin cho chó – Nutri Plus

Gel dinh dưỡng cho chó có rất nhiều loại và loại được dùng phổ biến nhất là gel bổ sung vitamin cho chó.

Sản phẩm gel Nutri Plus do hãng thuốc thú y nổi tiếng Virbac đến từ Pháp sản xuất. Được chiết xuất từ thịt, đảm bảo bổ sung các vitamin cần thiết cho các chú cún như: vitamin A, E, D và vitamin nhóm B cùng các nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm… Thêm vào đó gel dinh dưỡng dành cho chó này cũng cung cấp thêm 1 phần năng lượng và tăng đề kháng giúp các hoạt động vui chơi của các chú cún được khỏe mạnh và an toàn hơn.

Gel dinh dưỡng cung cấp axit béo – Megaderm

Là loại gel dinh dưỡng cho chó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Virbac (Pháp). Thành phần gồm các axit béo cần thiết cho chó từ nhóm Omega 3, Omega 6; Da và lông của chó cưng nhà bạn sẽ mượt mà và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm Vitamin A, E giúp phòng ngừa các bệnh về da, dị ứng.

Gel cho chó biếng ăn – Nuvita

Biếng ăn là nỗi lo mà hầu hết những người nuôi chó như chúng ta đều lo ngại; loại gel dinh dưỡng cho chó này tập trung vào mùi vị thơm ngon, kích thích cho các “bé chó” thèm ăn và ăn nhiều hơn.

Sản phẩm cũng cung cấp thêm các vitamin cần thiết cho sự phát triển thể chất của cún.

Gel dinh dưỡng cho chó bổ sung canxi – inKat Gel Calcium

Các vitamin cần thiết và các khoáng chất được thêm vào thì trong sản phẩm inKat Gel Calcium còn được bổ sung 1 lượng canxi lớn (2400mg).

Sản phẩm phù hợp cho chó ở thời kỳ thai và sinh nở, chó trong giai đoạn hồi phục sau bệnh…

Gel dinh dưỡng cho chó bảo vệ gan – PETTY

Các bệnh ở chó đa phần bắt nguồn từ lá gan không khỏe, sản phẩm gel này cung cấp 1 lượng Amino axit giúp hỗ trợ gan thải độc; Hợp chất Glutathione giúp hạn chế oxy hóa ở gan; và Silymarin giúp bảo vệ lá gan của cún khỏi những các chất độc hại.

Trên đây là 5 loại Gel dinh dưỡng cho chó có thể nói là thiết yếu cho quá trình chăm sóc chó. Bạn luôn muốn chú chó nhà bạn khỏe mạnh? Hãy bổ sung đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe đề kháng cho chúng! 

Đánh giá bài viết post