Khi Mua Chó Becgie Cần Lưu Ý Những Gì – Bảng Giá Chó Becgie

Chó Becgie là giống chó nổi tiếng với sự thông minh từ lâu đến nay và đặc biệt với vai trò giữ nhà hàng đầu. Mua chó Becgie thực sự không quá khó khăn nếu bạn nắm được 1 số những lưu ý dưới đây!

Lưu ý khi mua chó Becgie

Đặc điểm chó Becgie thuần chủng

Becgie Đức thuần chủng có mũi màu đen, thể hình cường tráng, cơ bắp, hơi dài khung xương được cấu tạo nhẹ nhưng rất chắc chắn. Đầu thủ chó phải đều với thể hình, có trán hơi lồi. Chó sở hữu hàm răng chắc khỏe. Tai cho becgie từ 3,5 tháng – 6 tháng sẽ dựng đứng và hướng về phía trước. Hốc mắt hình tam giác, mắt màu đồng. Đuôi phải buông thẳng ốp sát . Đôi chân trước và vai cơ bắp rất khỏe, bắp đùi thon nhưng vững chắc. Bàn chân chụm tròn và có gan bàn chân rất cứng. 

Có 3 giống chó Becgie thuần chủng chính là : lông sát, lông xù dài và loại lông Dmi.

Đi cùng “Quân Sư”

Để nhận dạng được chó Becgie thuần chủng, ngoài việc đến các cơ sở nhân giống và mua bán Becgie uy tín thì bạn có thể và nên đi cùng 1 “quân sư” – 1 người có kinh nghiệm trong việc nuôi chó Becgie thuần chủng để mua được đúng hàng, trả được giá và tránh tối đa bị lừa đảo.

Thể trạng chó Becgie

Cần đến trực tiếp nơi bán chó để được quan sát rõ chú chó mà bạn muốn mua, xem tình trạng sức khỏe, có bị các bệnh như ghẻ, ho, tiêu hóa… hay không; xem chú chó có năng động khỏe mạnh hay không… Và để giao lưu, chia sẻ trực tiếp với chủ bán xem họ nuôi dưỡng như thế nào để khi mang chó về nhà mà chó vẫn thích nghi tốt được.

Yêu cầu người bán cung cấp sổ tiêm phòng và các liều vắc-xin đã tiêm để tiện theo dõi và tiêm ngừa tiếp cho chó về sau.

Không nên mua qua mạng hay nhờ người mua giùm để tránh lừa đảo hoặc mất lòng người quen nếu bạn không ưng ý!

Bảng giá chó Becgie

Mức giá Becgie từ 3 – 6 triệu

Chó Becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh và sinh tại Việt Nam sẽ có giá từ 3 – 6 triệu. Tuy nhiên, không có giấy tờ kèm theo chứng minh gen giống, nguồn gốc của chú chó. Tại mức giá này, những chú chó becgie thường là của nhà dân nuôi và chăm sóc, được rao bán nhiều trên các cửa hàng mua bán thú cưng, trên các trang mạng rao vặt, tin tức. Những người mua những chú chó becgie này thường là những người đam mê chó becgie Đức, nhưng không tìm hiểu sâu vào dòng giống này, và chỉ mua để thỏa mãn niềm đam mê.

Mức giá Becgie từ 6-12 triệu

Những chú chó này được sinh ra tại Việt Nam và có sức khỏe tốt, đạt 2 tháng tuổi, gen thuần chủng. Những chú chó becgie này được bắn chíp, có giấy tờ kèm theo chứng minh được gien giống, nguồn gốc, bên cạnh đó là sổ theo dõi sức khỏe về tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Bố hoặc mẹ của chú chó becgie khi mua với giá từ 6 – 12 triệu thường có nguồn gốc, gia phả khủng (nhập từ Đức), vì thế mà có các giấy tờ kèm theo như: Passport, Giấy của hiệp hội chó chăn cừu Đức…Những chú chó becgie con này thường là do các trại chó becgie nuôi và chăm sóc.

Mức giá Becgie từ 18-20 triệu

Chó Becgie 2 tháng tuổi, sinh trong nước, khỏe mạnh, đẹp. Những chú chó becgie này được bắn chíp, kỹ thuật chăm sóc Châu Âu, trại chó đạt chuẩn khoa học, và nguồn gốc gia phả khủng, bố nhập, mẹ nhập. Mua chó becgie với giá này thì bạn có thể khá yên tâm về mọi mặt. Thường đi kèm với mức giá này sẽ là giấy tờ, cam kết bảo hành và dịch vụ thú y, chăm sóc đầy đủ. 

Mức giá trên 20 triệu

Mức giá này khá cao và nó dành cho những chú chó Becgie trên 2 tháng tuổi và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mang gen thuần chủng của Becgie Đức. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, gia phả, giấy của hiệp hội chó…

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

Muốn mua chó Becgie thuần chủng cũng không quá khó khăn đúng không nào, các lưu ý trên cũng phần nào giúp ích cho bạn trong việc mua giống chó này. Chúc bạn mua được chú chó ưng ý!

Đánh giá bài viết post